Siêu thị máy lọc nước điện giải tại Điện Giải XANH

ĐIỆN GIẢI XANH được biết đến là nơi cung cấp những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm với đầy đủ các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau với giá cả hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nơi tập hợp đầy đủ nhất các dòng máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam

NHỮNG SẢN PHẨM NỔI BẬT TẠI ĐIỆN GIẢI XANH ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

  • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Panasonic là một trong những Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Những sản phẩm máy lọc nước của tập đoàn này mà ĐIỆN GIẢI XANH cung cấp như sau:

Dòng sản phẩm này được biết đến với giá cả phải chăng, nằm ở tầm giá trung bình nhưng chất lượng lại được đánh giá là rất cao với nhiều công dụng phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

  • Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui

Cleansui là thương hiệu mới gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2017, những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu này cũng mới vừa được đón nhận trong thị trường tiêu dùng của người Việt. Những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của thương hiệu này mà ĐIỆN GIẢI XANH hiện đang cung cấp như sau:

Trim Ion là thương hiệu máy lọc nước điện giải số 1 tại Thị trường Nhật Bản, Trim được hầu hết khách hàng tại Nhật biết đến, thông qua các sản phẩm máy lọc nước điện giải giàu Hydro chất lượng và an toàn. Khi được đưa vào thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm của thương hiệu này nhanh chóng được khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Những dòng sản phẩm của thương hiệu này mà ĐIỆN GIẢI XANH hiện đang cung cấp như sau:

Dòng sản phẩm này có mức giá ở tầm trung bình, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người tiêu dùng Việt Nam và chất lượng cũng đủ làm người dùng hài lòng.

  • Máy lọc nước điện giải Kangen

Kangen là thương hiệu máy lọc nước điện giải Ion kiềm Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn sử dụng, trong đó có cả Việt Nam. Dòng sản phẩm này có giá khá cao, khoảng hơn 100.000.000VNĐ tuy nhiên vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi với những chức năng vượt trội mà nó mang lại thì mức giá này là hoàn toàn xứng đáng và vô cùng hợp lý. Những sản phẩm của thương hiệu này mà ĐIỆN GIẢI XANH hiện đang cung cấp như sau:

Atica là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được sản xuất bởi hãng Hitachi Maxell, sản phẩm được phân phối chính hãng bởi hệ thống ĐIỆN GIẢI XANH. Những sản phẩm của thương hiệu này mà ĐIỆN GIẢI XANH hiện đang cung cấp như sau:

Fuji Smart là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm đến từ Nhật Bản và được đưa vào thị trường Việt nam từ năm 2019. Tuy là thương hiệu mới nhưng đã được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng tích tụ nhiều tấm điện cực hiệu suất cao. Những sản phẩm của thương hiệu này mà ĐIỆN GIẢI XANH hiện đang cung cấp như sau:

Những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm OSG mà ĐIỆN GIẢI XANH hiện đang cung cấp như sau:

Ionia là thương hiệu máy lọc nước điện giải của Hàn Quốc, được nhiều tiêu dùng trên thế giới cũng như người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng. Sản phẩm nổi bật với thiết kế đẹp, bắt mắt cùng với nhiều phân khúc giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Những sản phẩm của thương hiệu này mà ĐIỆN GIẢI XANH hiện đang cung cấp như sau:

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN ĐIỆN GIẢI XANH?

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn ĐIỆN GIẢI XANH làm nơi tin tưởng để chọn mua những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Sản phẩm mà ĐIỆN GIẢI XANH cung cấp luôn là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh. Không chỉ vậy, khi chọn mua hàng ở ĐIỆN GIẢI XANH bạn sẽ còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt vào những đợt khuyến mãi cùng những ưu đãi theo dòng sản phẩm hấp dẫn. Lựa chọn ĐIỆN GIẢI XANH chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá siêu phải chăng cùng dịch vụ bảo hành hợp lý nhé.

 

 

Bài viết liên quan